Ítalskt ostapasta međ Pouilly Fusse
24.9.2008 | 14:52
Eins og ég sagđi var ég ađ koma frá Flórens og ţađan kemur mađur ekki tómhentur. er međ Pasta, ţurrkađar kantarellur, eđalvín en öngvar olíur né slíkt, nennti ţví ekki. Sif og Arnar komu í mat og ég eldađi pasta.
Pastađ er sođiđ al dente eins og allir vita í smá söltu vatni.
sósan er mikil olía , hituđ, hvítlaukur og chili sett útí, og mýkt, svo brie, camenbert, gráđostur brćtt samanviđ, svo safi úr hálfri sítrónu, eitt glas hvítvín, og slatti rjómi, niđurrifinn parmasean og fransbrauđ međ ţessu, ferskt salat og Pouilly Fusse 2004.
Teitur hinn fćreyski hefur veriđ í grćjunum,, ágćtis plata en ţreytt fljótlega,, ekki minn tebolli,, ţarf ađ fara ađ finna meira electro.
Dađi
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Athugasemdir
namm ég myndi vilja vera í mat hjá ţér!!!! Bestu kveđjur Ragga
Ragga frćnka... (IP-tala skráđ) 25.9.2008 kl. 19:48
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.